11:34 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Trang chủ » Tin tức

Lễ công bố và trao quyết định thành lập Bảo tàng – Thư viện tỉnh và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc đơn vị

Thứ ba - 03/07/2018 10:03
           Chiều ngày 29/6/2018, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Tỉnh ủy  viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định số 305/QĐ-UBND, ngày 13/6/2018 của Ủy Ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc thành lập Bảo tàng – Thư viện tỉnh và Quyết định số 229/QĐ-SVHTTDL, ngày 29/6/2018 về việc bổ nhiệm giám đốc đơn vị.

Cán bộ viên chức, người lao động Bảo tàng, Di tích, Thư viện, dự Lễ công bố
Quyết định thành lập Bảo tàng – Thư viện tỉnh và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc đơn vị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Bình ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Bảo tàng, Di tích, Thư viện tỉnh vào sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa và phục vụ bạn đọc của tỉnh nhà cũng như sự đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy trong quá trình xây dựng, phát triển đơn vị Bảo tàng tỉnh thời gian qua; Đồng chí Giám đốc Sở mong muốn, thời gian tới, trên cương vị công tác mới, với năng lực và kinh nghiệm của mình, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy, nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng khối đoàn kết vững mạnh, cùng cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị chuyên môn của ngành văn hóa, thể thao, du lịch tỉnh giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum
trao Quyết định bổ nhiệm
Giám đốc Bảo tàng – Thư viện cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy

Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Tỉnh ủy viên, Giám đốc
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu nhận quyết định đồng chí  Đỗ Thị Thanh Thủy, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, phòng Tổ chức - Pháp chế và các phòng chuyên môn trực thuộc Sở đối với tình hình giải thể, thành lập của đơn vị; Đồng chí xin hứa sẽ đem hết tinh thần trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ được giao, nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong cán bộ, viên chức, người lao động, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành cũng như của tỉnh Kon Tum giao. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới đơn vị và bản thân đồng chí luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, sự phối hợp, hướng dẫn của các phòng chuyên môn trực thuộc Sở, sự ủng hộ, đoàn kết nhất trí của cán bộ viên chức, người lao động đối với hoạt động của đơn vị./.

Đồng chí  Đỗ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Bảo tàng – Thư viện tỉnh
Phát biểu nhận quyết định

Tác giả bài viết: Văn Quang – Văn Hưng