06:48 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ sáu - 28/04/2017 16:17
Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020
Sáng ngày 27/4/2017, tại hội trường Bảo tàng tỉnh, Chi bộ Bảo tàng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là chi bộ được Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum chọn tổ chức Đại hội điểm trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Nguyễn Xuân Truyền – Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Phan Văn Hoàng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Mai Thanh Liêm – Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức – Pháp chế; Các đồng lãnh đạo, Bí thư chi bộ các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Là chi bộ được Đảng ủy Sở chọn tổ chức Đại hội điểm nên công tác chuẩn bị Nghị quyết, khâu tổ chức được cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ đặc biệt quan tâm với tinh thần khẩn trương, chất lượng và hiệu quả.
Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Đ/c Nguyễn Văn Quang – Chi ủy viên trình bày Báo cáo Kiểm điểm Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đại hội tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần III, kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi uỷ chi bộ, nêu rõ những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu có thể vận dụng trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 của chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó  Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum đánh giá cao quá trình chuẩn bị của đại hội và những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ Bảo tàng, đồng thời chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, tham mưu cho Đảng ủy Sở nhiều ý kiến sáng tạo, có tính đột phá trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành trong thời gian tới.
Đại hội đã bầu ra Chi ủy chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm 3 đồng chí: Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy, đ/c Nguyễn Văn Quang và đ/c Mai Văn Nhưng. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy tái đắc cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; đ/c Nguyễn Văn Quang được bầu làm Phó Bí thư chi bộ.
Với chủ đề của Đại hội: Dân chủ - Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của chi bộ đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu thực hiện thắng lợi của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Với niềm tin tưởng đó, Đại hội chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 10h45′ cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2017 trình bày Báo cáo

Đ/c Nguyễn Xuân Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum phát biểu chỉ đạo Đại hội