09:11 ICT Thứ hai, 11/12/2017

Đội bóng chuyền hơi đoàn viên công đoàn nữ Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh giành giải nhất

Thứ năm - 19/10/2017 14:38
            Được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, sự tạo điều kiện của Ban giám đốc. Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017; Tạo điều kiện cho nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh giao lưu thi đấu thể thao, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết với các nữ công chức, viên chức, lao động của các Công đoàn cơ sở trong toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum.
Trong 2 ngày 18/10/2017 – 19/10/2017, Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh đã đưa đội bóng chuyền hơi nữ viên chức, lao động tham dự giải bóng chuyền hơi Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2017) do Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc tổ chức. Giải đấu quy tụ 6 đội bóng nữ tham gia thi đấu.
Với những trận đánh sôi nổi, căng thẳng. Đội bóng chuyền hơi nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh đã vượt qua vòng loại, vào đánh trận chung kết gặp đội đội Thư viện tỉnh. Qua 2 séc đấu với tỉ số chung cuộc: 21/18 và 21/14, đội bóng chuyền hơi nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh đã giành giải nhất.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa và cờ lưu niệm
cho 6 đội bóng đến từ CĐCS các đơn trực thuộc trước khi vào thi đấu

Đ/c Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao
giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ viên chức, lao động CĐCS Bảo tàng tỉnh.
Đ/c Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao danh hiệu
nữ vận động viên bóng chuyền hơi xinh đẹp cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Khương đội bóng CĐCS Bảo tàng tỉnh
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở
các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm với đội bóng chuyền hơi nữ giành giải nhất.

Kon Tum, ngày 19 tháng 10 năm 2017

Tác giả bài viết: Tin - Ảnh: Nguyễn Văn Quang