02:55 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum Lần III ( nhiệm kỳ 2015 – 2018 )

Thứ ba - 06/12/2016 08:05
Chiều 21/3 tại hội trường Bảo tàng tỉnh, Chi bộ Bảo tàng tỉnh thuộc Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2018. Đến dự đại hội có các đồng chí:  Bùi Thị Thanh Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum; đ/c Mai Thanh Liêm – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum; cùng toàn thể 11 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh đọc báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh trình bày báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 – 2015 của Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015-2018 và báo cáo kiểm điểm vai trò điều hành của Bí thư chi bộ. Đại hội cũng lấy ý kiến đóng góp cho văn kiện Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum khóa II ( nhiệm kỳ 2015 – 2020 ).

Đại hội đã thảo luận và thông qua một số tiêu chí trong báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II ( nhiệm kỳ 2012 – 2015) và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Đ/c Bùi Thị Thanh Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Bùi Thị Thanh Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum đánh giá cao quá trình chuẩn bị của đại hội, đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ Bảo tàng trong nhiệm kỳ II và chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục. Đặc biệt đồng chí đã định hướng những chủ trương biện pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và xây dựng Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Lễ ra mắt của Chi ủy Chi bộ Bảo tàng tỉnh nhiệm kỳ 2015-2018

Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ Bảo tàng tỉnh khóa mới (nhiệm kỳ 2015-2018) gồm 2 đồng chí: Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy và đ/c Nguyễn Văn Quang. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 18 giờ  cùng ngày.

Nguyễn Văn Hưng