09:10 ICT Thứ hai, 11/12/2017

Công đoàn Cơ sở Bảo tàng, Ban Quản lý Di tích tỉnh phối hợp tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ tư - 04/10/2017 14:21
Được sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ, Ban Giám đốc Bảo tàng và BQL Di tích tỉnh, ngày 03/10/2017 (tức ngày 14/8 âm lịch). Công đoàn Cơ sở Bảo tàng và Ban Quản lý Di tích tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ nhân viên của 2 đơn vị. Đây là dịp để lãnh đạo 2 cơ quan, BCH Công đoàn, đoàn thanh niên, các bậc cha mẹ quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cho các cháu. Chương trình “Vui Tết Trung thu” với nội dung sôi nổi, mang đậm nét truyền thống: Múa, Lân, Rồng; Hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội; Hát, múa; Phá cỗ Trung thu; Phát quà cho các cháu… đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các cháu nhân ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời đây cũng là hoạt động góp phần động viên, khích lệ các cháu tích cực học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ trong năm học mới.

Chị Hằng, chú Cuội trao phần thưởng cho các cháu hát hay. múa giỏi

Tiết mục hát, múa tập thể và phá cỗ Trung thu
Các đồng chí Lãnh đạo Bảo tàng, Ban Quản lý Di tích tỉnh, BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với các cháu

Tiết mục múa Rồng của đội Lân Sư, Rồng Tâm Minh Đường thành phố Kon Tum