02:45 ICT Thứ tư, 13/12/2017

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH XẾP HẠNG BẢO TÀNG TỈNH KON TUM HỌP PHIÊN TOÀN THỂ

Sáng ngày 23/11/2017, Hội đồng đã tổ chức họp phiên toàn thể để thẩm định xếp hạng Bảo tàng tỉnh Kon Tum. Theo Quyết định số 1195/QĐ-UBND, ngày 07/11/2017 của UBND tỉnh Kon Tum về việc thành lập Hội đồng thẩm định xếp hạng Bảo tàng tỉnh Kon Tum. Thành viên Hội đồng gồm 5 người: Bà Phạm Thị Trung - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn Hoá, Thể thao và Du lịch - Chủ tịch Hội đồng; Ông Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Tài chính -Uỷ viên;

Đội bóng chuyền hơi đoàn viên công đoàn nữ Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh giành giải nhất

Được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, sự tạo điều kiện của Ban giám đốc. Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017; Tạo điều kiện cho nữ viên chức, lao động Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh giao lưu thi đấu thể thao, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết với các nữ công chức, viên chức, lao động của các Công đoàn cơ sở trong toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum.

Công đoàn Cơ sở Bảo tàng, Ban Quản lý Di tích tỉnh phối hợp tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Được sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ, Ban Giám đốc Bảo tàng và BQL Di tích tỉnh, ngày 03/10/2017 (tức ngày 14/8 âm lịch). Công đoàn Cơ sở Bảo tàng và Ban Quản lý Di tích tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ nhân viên của 2 đơn vị. Đây là dịp để lãnh đạo 2 cơ quan, BCH Công đoàn, đoàn thanh niên, các bậc cha mẹ quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cho các cháu.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BẢO TÀNG TỈNH KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Được sự đồng ý của BTV công đoàn viên chức tỉnh; cấp ủy chi bộ và ban giám đốc cơ quan, sáng ngày 17/8/2017, tại hội trường Bảo tàng tỉnh, CĐCS Bảo tảng tỉnh Kon Tum tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của đại hội.

BẢO TÀNG TỈNH TIẾP NHẬN HIỆN VẬT TỪ TRƯỜNG SA THÂN YÊU

Chiều ngày 09/6/2017, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh, Đoàn đại biểu của tỉnh Kon Tum tổ chức họp tổng kết chuyến công tác số 11 thăm huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Trong đợt công tác này, Đoàn đại biểu của tỉnh Kon Tum có 39 thành viên do đồng chí Đặng Thanh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội làm Trưởng đoàn.

Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-ĐUSVHTT&DL ngày 08/2/2017 của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chương trình “Sắc Xuân – Xuân Đinh Dậu 2017”

Trong không khí tưng bừng cả nước đang bước vào những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017); Kỷ niệm 104 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 – 09/02/2017); Được sự thống nhất của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình “Sắc Xuân – Xuân Đinh Dậu 2017”.

Chiến sỹ trẻ các đơn vị thuộc Sư đoàn 10 tham quan Bảo tàng Kon Tum

Thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động giữa Bảo tàng tỉnh Kon Tum và Phòng Chính trị Sư đoàn 10 về việc giáo dục truyền thống cho chiến sỹ trẻ. Trong 2 ngày: ngày 05/4 và ngày 12/4/2015 Bảo tàng tỉnh đã đón và phục vụ gần 400 chiến sỹ trẻ của các đơn vị thuộc Sư đoàn 10 đến tham quan và tìm hiểu tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum.

Gặp mặt - tọa đàm nhân kỷ niệm 38 năm ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5/1977 – 18/5/2015)

Sáng ngày 15/5, tại hội trường cơ quan, Bảo tàng tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt - tọa đàm nhân kỷ niệm 38 năm ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5/1977 – 18/5/2015). Năm 2015, các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Bảo tàng hướng tới chủ đề “Bảo tàng cho một xã hội bền vững”.

Trải nghiệm – Khám phá "Di sản văn hóa các dân tộc tại chỗ ở Kon Tum” Xuân Bính Thân 2016

Thực hiện chương trình công tác năm 2016 của Bảo tàng tỉnh Kon Tum nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Đặc biệt chào mừng tết nguyên đán Bính thân 2016,

Đi Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - Quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi cử tri

1. Cách mạng Tháng 8 năm 1945 thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời. Ngay sau khi giành được chính quyền, nhận thức sâu sắc rằng, một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để bảo vệ nền độc lập, tự do vừa giành được là phải tiến hành tổng tuyển cử trong cả nước, ngày 3/9/1945 trong phiên họp đầu tiên của chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu rõ: "...đề nghị chính phủ tổ chức càng sớm càng hay cuộc Tổng tuyển cử, với chế độ phổ thông đầu phiếu".